Trang chủ > Tin tức > Nâng mũi bọc sụn tai được bao lâu
Ngày 24-05-2019 | Lượt xem: 1902

Nâng mũi bọc sụn tai được bao lâu

 Nâng mũi bằng sụn tai là một phương pháp an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai từ chính khách hàng kết hợp với sụn nhân tạo định hình và đưa vào khoang mũi, giúp nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên mềm mại và không gây biến chứng phụ cho cơ thể. 

 Sụn vành tai là một loại sụn tự thân nên không gây kích ứng và bảo vệ tốt cho đầu mũi  

 Không đau và không để lại sẹo: Trước khi điều trị, các bác sĩ đã tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong quy trình nâng mũi. Đường khâu vết mổ nhỏ, được bác sĩ khéo léo# giấu đi nên sẽ không để lại sẹo. 

 Giúp bạn có một dáng mũi thon gọn, cao thảnh thơi., đẹp thiên nhiên và hài hòa với khuôn mặt

 Thời gian thực hành mau chóng và không mất nhiều Thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nâng mũi bằng sụn tai, bạn có thể trở lại sinh hoạt thường nhật và vận động nhẹ nhõm.

  NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI ĐƯỢC BAO LÂU?

 Nâng mũi bọc sụn tai có tốt không? Với những ưu điểm trên, rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi bọc sụn tai so với phương pháp nâng mũi thông thường.

 Nâng mũi cấu trúc chủ yếu sử dụng sụn tự thân được trích ra từ sụn tai hoặc sụn thái dương của khách hàng để bảo vệ đầu mũi. Với độ tương thích cao, nên trong thời gian sử dụng sẽ không có bất kì bài xích nào với cơ thể, giúp định hình và ổn định form dễ dàng hơn với nâng mũi thông thường.


Mời bạn xem thêm bảng so sánh giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thông thường

 
 Vậy với những ưu điểm trên, nếu bạn chịu khó chăm sóc mũi thường xuyên và tái khám định kì. Chắc chắn bạn sẽ giữ được dáng mũi sau phẫu thuật rất lâu. 

CÁC TIN TỨC KHÁC

    [1]  2  3  4  5  6  7  8  9   
KHUYẾN MÃI HOT