tham my nguyen du long xuyen Phẫu thuật nâng cung mày
Trang chủ > Mắt - Mí mắt > Phẫu thuật nâng cung mày
Ngày 07-05-2018 | Lượt xem: 3292

Phẫu thuật nâng cung mày

 Đôi lông mày đẹp tự nhiên khi chúng cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Một số người lớn tuổi tình trạng cung mày xệ làm che khuất tầm nhìn và làm cho đôi mắt nhìn buồn hơn nên cần phải thực hiện nâng chân mày. Tuy nhiên có trường hợp bạn trẻ chưa lão hoá nhưng đuôi mắt có cấu tạo xuôi xuống cũng làm cho đôi mắt nhìn buồn và làm giảm đáng kể độ trẻ trung. Với trường hợp này phẫu thuật nâng cao chân mày sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất.

 Nâng cung mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp nâng chân mày này không để lại sẹo vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát vào cung mày nên không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Với kỹ thuật nâng cung chân mày mới nhất tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

ƯU ĐIỂM

 Đường chân mày đẹp tự nhiên

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác nhất cho bạn một chân mày phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da và mỡ thừa một cách chuẩn xác và cân đối theo đường vừa đo vẽ. Chính vì vậy, dáng chân mày được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

 An toàn tuyệt đối

Nâng cung mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng cung mày, có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển về nâng chân mày ở: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... và nhiều kinh nghiệm thực tế nâng chân mày tại Việt Nam. Quy trình được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 Không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Trong quá trình phẫu thuật dựa theo đường chân mày đã vẽ, bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày và đưa đường khâu vào phần chân mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng cung mày. Đây là tiểu phẫu đơn giản sau khi tiến hành xong khách hàng không cần lưu lại mà trở về nhà ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG

 Sụp mí nhẹ, nhưng khoảng cách của mắt và chân mày gần nhau.

 Dáng lông mày không phù hợp với gương mặt.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

  Bước 2: Bác sĩ thăm khám.

  Bước 3: Vẽ chân mày mới, phun xăm tạo dáng mày mới.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng cung mày.

ẢNH TRƯỚC SAU

thẩm mỹ viện nguyễn du

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.
Mời quý khách xem những hình ảnh khác về dịch vụ này

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Phẫu thuật nâng chân mày 6.000.000 - 8.000.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.

 Rửa vết thương, thay băng vết mổ, bôi mỡ kháng sinh 1 ngày 1 lần.

 Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

 Cắt chỉ sau 7 ngày (trường hợp hợp nhấn mí có thể không cần cắt chỉ).

 Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

 Cần chiếu đèn hồng ngoại mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút để vùng phẫu thuật nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen và lành thương nhanh hơn.

 Cần tái khám sau 7 ngày và sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

 Tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời nhằm tránh tăng sắc tố đường mổ.

CÁC DỊCH VỤ MẮT - MÍ MẮT KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT