tham my nguyen du long xuyen Tạo hình môi mỏng
Trang chủ > Vùng Mặt > Tạo hình môi mỏng
Ngày 18-07-2018 | Lượt xem: 2391

Tạo hình môi mỏng

 Đôi môi là điểm nhấn thể hiện nét gợi cảm và quyến rũ nhất trên khuôn mặt của phái đẹp. Đôi môi quá dày sẽ ảnh hưởng tới sự hài hóa và thanh thoát của khuôn mặt bạn. Thẩm mỹ môi đẹp tại Nguyễn Du Long Xuyên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để sở hữu đôi môi quyến rũ.

 Phương pháp tạo hình mỏng môi sẽ được tiến hành cho những trường hợp môi dày, hình dáng môi xấu giúp bạn sở hữu đôi môi mềm mỏng và quyến rũ hơn. Kỹ thuật này sẽ lấy bớt niêm mạc miệng và làm thu hẹp phần môi đỏ, đối với trường hợp môi quá dày bác sĩ sẽ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi. Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ bác sĩ tiến hàng cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc.

 Phẫu thuật tạo hình môi đẹp: Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt - môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó kết quả sau khi phẫu thuật thu gọn làm mỏng môi sẽ không nhìn thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo hình dáng khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa để cắt bỏ đi. Đây là cuộc tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, ít sưng nên không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày.

ƯU ĐIỂM

 An toàn tuyệt đối

Loại chỉ được sử dụng trong phẫu thuật là chỉ tự tan nên không cần cắt chỉ. Đây là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, chỉ gây sưng ít vậy nên không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hàng ngày.

 Không để lại sẹo

Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt - môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi (làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.

 Bảo đảm dáng môi sau khi phẫu thuật đẹp đúng theo tỷ lệ, hài hòa phù hợp với khuôn mặt

Tùy theo nét và dáng khuôn mặt của từng người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp (bước này sẽ thực hiện thật chính xác trước phẫu thuật).

ĐỐI TƯỢNG

 Tỷ lệ môi chưa phù hợp, muốn điều chỉnh tỷ lệ này.

 Môi dầy muốn làm mỏng và gợi cảm hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ.
 
  Bước 2: Bác sĩ khám và tư vấn.
 
  Bước 3: Tiến hành gây tê.
 
  Bước 4: Tiến hành tạo hình môi.

ẢNH TRƯỚC SAU

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Tạo hình môi mỏng (phẫu thuật thường) 6.000.000
Tạo hình môi mỏng (phẫu thuật bằng laser) 8.000.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.

 Chườm ấm vùng môi trong 2 ngày đầu phẫu thuật để môi nhanh hết sưng.

 Súc miệng sau mỗi bữa ăn: bắt đầu bằng nước muối sau đó là dung dịch betadin pha loãngđể làm sạch vùng miệng tránh nhiễm khuẩn.

 Nên sử dụng ống hút để hút thức ăn loãng, tránh thức ăn đọng vào môi trong khoảng 3 ngàyđầu sau phẫu thuật.

CÁC DỊCH VỤ VÙNG MẶT KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT