tham my nguyen du long xuyen Tạo má lúm đồng tiền
Trang chủ > Vùng Mặt > Tạo má lúm đồng tiền
Ngày 07-05-2018 | Lượt xem: 3055

Tạo má lúm đồng tiền

 Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên khuôn mặt là “vũ khí” bí mật tạo nên nét duyên dáng, yêu kiều mà không ai có thể rời mắt. Chính vì vậy rất nhiều người ao ước có được chiếc má lúm đồng tiền. Vì lí do này cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã ra đời đáp ứng nhu cầu đó và luôn “hút” được lượng khách hàng đông đảo.

 Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, dùng kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ. Mỗi khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

 Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vị trí phù hợp để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên sau đó tạo một sự kết dính giữa da và cơ má bằng một mũi khâu nhỏ. Nó được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đúng vị trí mà đã được đánh dấu trước đó. Khi cơ mặt co rút sẽ kéo da vào bên trong và trên má của bạn. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới tạo nên một lúm đồng tiền xinh xắn khi vận động mặt.

ƯU ĐIỂM

 An toàn, hiệu quả lâu dài.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bằng cách kết dính giữa da và cơ má tại vị trí phù hợp với khuôn mặt.  Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cùng với kĩ thuật tay nghề của bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên an toàn tuyệt đối. Khi các cơ hoạt động co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm tự nhiên, duyên dáng hiệu quả duy trì lâu dài.

 Không đau, không để lại sẹo.

Trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu nhỏ tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng má, vì vậy sẽ không gây ra cảm giác đau đớn. Mũi khâu nhỏ được đính vào cơ má, do đó không làm lộ vết sẹo phía ngoài. Chính vì vậy bạn sẽ không đau và không để lại sẹo.

 Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Với mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ xác định vị trí lúm má chính xác nhất cộng với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đạ sẽ tạo cho bạn chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với độ nông sâu, vị trí hoài hòa với khuôn mặt. Vì thế kết quả sẽ làm cho bạn hài lòng.
Phương pháp này phù hợp với mọi gương mặt và mọi hình dáng, kích cỡ má.
Tay nghề khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế bác sĩ sẽ xác định vị trí má lúm phù hợp cho từng khuôn mặt của khách hàng, làm má lúm đồng tiền duyên dáng cho mọi gương mặt.

ĐỐI TƯỢNG

 Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm 1 hoặc 2 bên.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1:Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ.

  Bước 2: Bác sĩ xác định vị trí lúm má đẹp cho từng trường hợp cụ thể.

  Bước 3: Gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

  Bước 4: Tiến hành khâu tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền.

ẢNH TRƯỚC SAU

thẩm mỹ viện nguyễn du

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Tạo má lúm đồng tiền 1 bên 5.000.000
Tạo má lúm đồng tiền 2 bên 9.000.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.

 Súc miệng sau mỗi bữa ăn: Bắt đầu bằng nước muối sau đó là dung dịch betadin pha loãngđể làm sạch vùng miệng tránh nhiễm khuẩn.

 Không nhai kẹo cao su, nhai tức ăn cứng trong khoảng 10 ngày đầu sau tiểu phẫu.

 Rửa mặt nhẹ nhàng, không nên massage vùng tạo má lúm, tránh nói hoặc cười lớn.

 Tránh ăn những đồ ăn cay, nóng (ớt, tiêu, mắm) và sử dụng đồ uống rượu, bia, cafe trongtuần đầu sau phẫu thuật

 Trong thời gian đầu từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười,nhưng sau đó, sẽ nhạt dần và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

  

CÁC DỊCH VỤ VÙNG MẶT KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT