tham my nguyen du long xuyen Thu gọn đầu mũi
Trang chủ > Mũi - Đầu mũi > Thu gọn đầu mũi
Ngày 20-04-2018 | Lượt xem: 4708

Thu gọn đầu mũi

thẩm mỹ viện nguyễn du long xuyên Tiêu chuẩn một chiếc mũi với đầu mũi đẹp đó là đầu mũi phải thon gọn, độ dài của đầu mũi vừa phải, cân đối với chiếc mũi và tạo được sự hài hòa cho mũi. Phần da ở đầu mũi dùng để bao bọc sóng mũi không quá dày và nhiều mỡ.

 Điểm hạn chế trên khuôn mặt của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đó là đều sở hữu chiếc mũi thấp tẹt với phần đầu mũi to bè, rộng ra hai bên, khiến cho khuôn mặt trở nên kém sang và không thanh thoát. Chính vì thế mà thẩm mỹ thu gọn đầu mũi đã và đang được xem là giải pháp tối ưu khắc phục được tình trạng mũi to, thô và bè giúp mũi thon gọn như ý.

 Kỹ thuật thu gọn đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên là gì: Thu gọn đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… làm cho đầu mũi cao nhưng vẫn giữ được chức năng và cấu trúc giải phẫu của vùng này. Đầu mũi được nâng cao bằng việc điều chỉnh các cấu trúc sụn, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân kết hợp với bọc đầu mũi nên đầu mũi được nâng cao nhưng không bị bóng đỏ, nhất là khi thời tiết lạnh. Kỹ thuật thu gọn đầu mũi tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên được thực hiện đảm bảo nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo giúp bạn yên tâm thực hiện thu gọn đầu mũi làm đẹp tự tin hơn khi giao tiếp.

ƯU ĐIỂM

Đầu mũi đẹp tự nhiên và không bị bóng đỏ.
 
Chất liệu thu gọn đầu mũi được sử dụng hoàn toàn là sụn tự thân kết hợp với bọc đầu mũi nên rất an toàn và không bị dị ứng khi đưa vào cơ thể. Hơn nữa phương pháp này sẽ khắc phục được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi khi thời tiết lạnh.

Không để lại sẹo.
 
Với tay nghề bác sĩ giỏi, thao tác phẫu thuật tỉ mỉ, chính xác đảm bảo an toàn cho vùng mũi của bạn. Đồng thời, việc sử dụng chỉ thẩm mỹ đường chỉ khâu được dấu dưới da nên không lộ ra ngoài không ảnh hưởng tới thẩm mỹ, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
Với đội ngũ nhân viên và bác sỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay của Hàn Quốc sẽ làm gọn đầu mũi hiệu quả, đảm bảo tuyệt đối an toàn, ít xâm lấn và giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

ÐỐI TƯỢNG
 Đầu mũi to, bè.

 Đầu mũi không cân xứng với dáng mũi cần điều chỉnh.

 Các trường hợp khác theo chỉ định của bác sỹ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ

  Bước 2: Bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị.

  Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dựa vào các đặc điểm nhân trắc học của mũi và khuôn mặt..

  Bước 4: Phẫu thuật để chỉnh cấu trúc sụn đầu mũi để nâng cao, thu gọn đầu mũi, cánh mũi.

ẢNH TRƯỚC SAU

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Thu gọn đầu mũi  12.000.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.

 Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

 Trong suốt 48 - 72 giờ đầu, bạn nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giúp giảm sưng sau mổ.

 Nên chiếu đèn hồng ngoại mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút để vùng phẫu thuật nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen và làm lành vết thương nhanh hơn.

 Nếu bạn có nẹp mũi sẽ được lấy ra sau 3 ngày.

 Đến khám lại sau 1 tuần kể từ ngày phẫu thuật.

CÁC DỊCH VỤ MŨI - ĐẦU MŨI KHÁC

KHUYẾN MÃI HOT